BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN VIÊN K64

BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN VIÊN K64

Chiều ngày 02/10/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và cấp Giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K64 dành cho cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Đinh Văn An – Phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị – Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía Trường Chính trị tỉnh có ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng, các giảng viên Phòng Đào tạo; các đồng chí phóng viên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng toàn thể học viên của lớp.

Sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện, kết quả toàn khóa học như sau: 27 học viên đạt loại giỏi (chiếm 52%), 25 học viên đạt loại khá (chiếm 48%). Nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 52 học viên và tặng giấy khen 05 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ThS. Ngô Thị Liên đã khen ngợi thành tích học tập mà tập thể lớp đã đạt được; đồng thời đồng chí cũng kỳ vọng học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức được trang bị ở lớp học vào công việc tại cơ quan, đơn vị một cách hiệu quả nhất./.

(ThS. Ngô Thị Liên trao giấy khen cho học viên)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma