BẾ GIẢNG LỚP QLNN CHUYÊN VIÊN K65

BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN VIÊN K65

Chiều ngày 09/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và cấp Giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K65 dành cho cán bộ, công chức thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh và các phòng, ban của các huyện, thành phố.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy có đ/c Nguyễn Kế Toại –Trưởng Phòng Chính sách cán bộ; về phía Sở Nội vụ có đ/c Lê Khắc Công – Chuyên viên; về phía Trường Chính trị tỉnh có ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng, các giảng viên Phòng Đào tạo; các đồng chí phóng viên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng 61 học viên của lớp.

Sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện, kết quả toàn khóa học như sau: 01 học viên đạt loại xuất sắc (chiếm 1.63%), 38 học viên đạt loại giỏi (chiếm 62.2%), 22 học viên đạt loại khá (chiếm 36.1%). Nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 61 học viên và tặng giấy khen 06 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện./.

(Đ/c Ngô Thị Liên trao giấy khen cho học viên)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma