BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN K68

BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN K68

Chiều ngày 29/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 68 cho công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh và các phòng, ban của các huyện, thành phố.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thạc sỹ Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các giảng viên Nhà Trường cùng 83 học viên của lớp.

Sau gần 04 tháng học tập, các học viên đã được bồi dưỡng các chuyên đề, báo cáo thực tế và có chuyến đi thực tế cuối khóa tại tỉnh Tiền Giang, nhằm cung cấp có hệ thống kiến thức cơ bản và toàn diện lý luận và thực tiễn về nhà nước, pháp luật, công nghệ hành chính, những kiến thức quản lý nhà nước trên các lĩnh vực và phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công chức hành chính.

Kết thúc khóa học có 04 học viên đạt loại Xuất sắc (chiếm 4,82%); 37 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 44,58%), loại Khá có 40 học viên (chiếm 48,19%), loại Trung bình có 02 học viên (chiếm 2,41%). Nhà trường đã tặng Giấy khen 04 học viên đạt loại xuất sắc và 04 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện./.

(Đ/c Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đ/c Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao Giấy khen cho học viên)

Th.S Mai Thị Ngân

GV. Phòng Đào tạo

 

Joomla inotur picma