KHAI GIẢNG LỚP CÔNG TÁC PHỤ NỮ (LONG ĐIỀN)

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CÔNG TÁC PHỤ NỮ NĂM 2017

Sáng ngày 09/5/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cơ bản về công tác Phụ nữ năm 2017 cho các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó của các xã, thị trấn thuộc huyện Long Điền.

Dự Lễ khai giảng, về phía Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh có đ/c Nguyễn Thị Kim Hoàng – Chủ tịch Hội; về phía Trường Chính trị tỉnh có đ/c Đặng Văn Lợi – Trưởng khoa Dân vận, các giảng viên Phòng Đào tạo; cùng toàn thể 120 học viên của lớp.

Trong 03 ngày học tập tại Trường (từ 06/6/2017 đến 08/6/2017), học viên được bồi dưỡng các kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Hội Phụ nữ; nâng cao, bổ sung các kiến thức và vận dụng các kỹ năng vào hoạt động công tác Hội. Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng mong các chị em học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn kiến thức mà báo cáo viên truyền đạt; đồng thời chị em thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tham gia công tác Hội và những vấn đề cần thực hiện trong thời gian tới./.

(Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma