KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2019 CHO ĐỐI TƯỢNG LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2019
CHO ĐỐI TƯỢNG LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ

Sáng ngày 05/12/2019, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý năm 2019 cho đối tượng lãnh đạo chủ chốt các cấp Hội phụ nữ.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý lớp học; phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng toàn thể 151 học viên của lớp.

Trong 02 ngày học tập tại Trường (từ 05/12/2019 đến 06/12/2019), học viên được bồi dưỡng 04 chuyên đề quan trọng và bổ ích: Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định; Kỹ năng tạo động lực và đánh giá; Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian; Giới và phát triển bền vững.

Các nội dung chuyên đề rất thiết thực, giúp cho học viên cập nhật được thông tin, trang bị những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp hội có đủ năng lực tự tin trong xử lý công việc, giao tiếp và trong cuôc sống./.

(Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh - phát biểu khai giảng lớp học)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC-HC-TT-TL

 

 

Joomla inotur picma