BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ NGUỒN CẤP ỦY CẤP HUYỆN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG - NĂM 2019

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ NGUỒN 

CẤP ỦY CẤP HUYỆN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG - NĂM 2019

Chiều ngày 15/01/2020, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2019.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ThS. Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý lớp học; các đồng chí phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng toàn thể 236 học viên của lớp là cán bộ đương chức và dự nguồn quy hoạch cấp ủy cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Khóa học đã cung cấp những kiến thức cơ bản và bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn phù hợp với cán bộ cấp ủy cấp huyện. Với các chuyên đề quan trọng, lớp đã được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh trực tiếp truyền đạt. Sau thời gian giảng dạy, học tập, đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa, 100% học viên của lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận./.

(Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy- trao Giấy chứng nhận cho học viên)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC,HC,TT,TL

 

Joomla inotur picma