LỚP ĐẠI HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ

Email In PDF.

 LỚP ĐẠI HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ

Ngày 22/02/2017, tập thể lớp Đại học Công tác xã hội mở tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại Trung tâm xã hội tỉnh (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành) do PGS. TS. Bùi Thị Xuân Mai (Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở 2) làm trưởng đoàn.

Đến Trung tâm, đoàn đã được Giám đốc Trần Thanh Hồng, Phó Giám đốc Đoàn Văn Mải và lãnh đạo các phòng chuyên môn tổ chức tiếp đón, giới thiệu, hướng dẫn thăm tất cả các khu của Trung tâm – đặc biệt là các khu đang nuôi dưỡng, chăm sóc người tâm thần. Sau đó, hai bên đã trao đổi, chia sẻ về 06 nhóm vấn đề liên quan giúp học viên nối kết lý thuyết về Quản trị Công tác xã hội với thực tiễn tại cơ sở cung cấp dịch vụ cho người tâm thần của Trung tâm xã hội tỉnh.

Chuyến thực tế rất ngắn nhưng đã để lại khá nhiều tâm tư, cảm xúc và kinh nghiệm quý báu cho các bạn học viên – đặc biệt là vai trò của nghề công tác xã hội và vị trí của nhân viên công tác xã hội để ngày càng yêu nghề hơn. Từ đó, học viên cần cố gắng vượt mọi khó khăn để lĩnh hội kiến thức cả lý thuyết và thực tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

     Dương Thị Hoàn
     CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma