BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO TCLLCT-HC K58C

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH K58C

       Sáng ngày 17/6/2016, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Đào tạo Trung cấp LLCT-HC K58C (2015 - 2016) là cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh.

       Đến dự Lễ bế giảng, về phía Công an tỉnh có đồng chí Huỳnh Văn Hải – Phó Giám đốc; đồng chí Mai Trung Quân – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; về phía Trường Chính trị có thạc sĩ Ngô Thị Liên – Phó Hiệu trưởng, giảng viên Phòng Đào tạo; cùng gần 142 học viên của lớp.

       Kết quả toàn khóa học: 06 học viên đạt loại giỏi (chiếm 5%), 105 học viên đạt loại khá (chiếm 74%) và 31 học viên đạt loại trung bình (chiếm 21%). Trường Chính trị tỉnh đã ra quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho 142 học viên và tặng giấy khen 08 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

       Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Ngô Thị Liên đã khen ngợi tinh thần học tập, biết khắc phục khó khăn của tập thể lớp. Sau khóa học này, học viên sẽ vận dụng được những kiến thức đã học vào công tác chuyên môn, không ngừng rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                           Dương Thị Hoàn
                                                                                   CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

 

Joomla inotur picma