TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA LỚP TC LLCT-HC KHÓA 65A

TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA
LỚP TC LLCT-HC KHÓA 65A (2016-2017) MỞ TẠI TP. VŨNG TÀU

Hà Đình Phong

GV. Phòng Đào tạo – GV Chủ nhiệm

       Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-TCT, ngày 26/12/2017 về việc tổ chức cho học viên lớp Đào tạo Trung cấp LLCT-HC khóa 65A mở tại thành phố Vũng Tàu đi nghiên cứu thực tế cuối khóa, và công văn số 105/TCT – PĐT ngày 21/12/2017 gửi Đảng ủy phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Từ ngày 11/01/2018 đến ngày 14/01/2018,  Đoàn nghiên cứu thực tế đã đến tham quan và nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh – quốc phòng; công tác xây dựng Đảng của phường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã tạo mọi điều kiện và nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc của học viên, giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm học hỏi được từ thực tế.

       Với thời gian 04 ngày 3 đêm, Đoàn nghiên cứu đã thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra, với những gì thu hoạch được từ thực tế, 69/69 học viên của lớp sẽ phải viết bài thu hoạch trên cơ sở học hỏi những kinh nghiệm đã đạt được của địa phương, vận dụng, so sánh với đơn vị công tác và có những giải pháp kiến nghị phù hợp với đơn vị của mình trong bài thu hoạch cuối khóa.

       Dẫn Đoàn đi nghiên cứu là ThS. Nguyễn Quang Trung – Trưởng đoàn, giáo viên chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm lớp, cùng một số giảng viên các khoa, đặc biệt có sự tham gia của đồng chí Trần Ngọc Hà – UVBTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTBDCT TP. Vũng Tàu, đã tổ chức cho đoàn nghiên cứu diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt chuyến đi.

       Kết thúc chuyến đi trưởng đoàn đã có báo cáo tình hình cụ thể gửi Hiệu trưởng, và đoàn cũng đã họp và rút kinh nghiệm./.

 

Joomla inotur picma