HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Email In PDF.

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC,HC,TT,TL

Chiều 20/11/2020, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên qua các thời kỳ của Nhà trường.

Trong không khí thân tình của buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo sơ lược kết quả, tình hình hoạt động và những thay đổi về cơ cấu tổ chức cũng như những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường trong năm qua.

Tại buổi lễ, các cựu giáo chức chúc mừng Nhà trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời cũng chia sẻ với Nhà trường trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đặc biệt chú trọng công tác tổ chức lớp học trong tình hình đại dịch Covid để đảm bảo việc giữ trường, giữ lớp, giữ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên qua các thời kỳ cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn có nhiều góp ý quý báu cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.

(Khung cảnh buổi Họp mặt)

(Cựu giáo chức chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt)

 

 

Joomla inotur picma