BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA 25, năm 2020

Email In PDF.

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA 25, năm 2020

Ths.Trần Thị Thu Hà

GV. Phòng QLĐT và NCKH

Chiều 18/12, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 25 năm 2020.

Dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Ngô Thị Liên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; quý thầy cô đại diện các khoa, phòng nhà trường; các phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng toàn thể học viên của lớp.

Sau hơn 3 tháng học tập, 72 học viên của lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng quy định của bộ Nội vụ, với 17 chuyên đề và các báo cáo thực tế với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Kết quả toàn khóa học: 58 học viên đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 80.6%); 14 học viên đạt loại Trung bình (chiếm tỉ lệ 19.4%). Tại buổi lễ bế giảng, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trao Giấy chứng chỉ tốt nghiệp cho 72 học viên và tặng giấy khen cho 04 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Ngô Thị Liên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh mong muốn rằng với những kiến thức được trang bị qua khóa học, các đồng chí học viên trên cương vị công tác được phân công sẽ vận dụng có hiệu quả vào hoạt động thực tiễn ở địa phương, đơn vị góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Ths. Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao Giấy chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

 

Joomla inotur picma