HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Email In PDF.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC,HC,TT,TL

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 08/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức (CCVC) và người lao động trong Nhà trường.

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên được ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; trao giải tập thể và cá nhân những nữ CCVC Nhà trường có ảnh mặc áo dài tại công sở đẹp nhất trong thời gian hưởng ứng phong trào "Tuần lễ áo dài"; Ban Nữ công đã kết hợp phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2021. Cũng trong buổi họp mặt, Công đoàn nhà trường đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý I.

Các hoạt động thiết thực đã góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước của CCVC Nhà trường; từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CCVC phát huy tính năng động, sáng tạo để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Đồng chí Đàm Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Họp mặt

 

Đồng chí Đặng Văn Lợi - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải cho tập thể và cá nhân trong phong trào "Tuần lễ áo dài"

 

Joomla inotur picma