CHI BỘ KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ THĂM TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Email In PDF.

CHI BỘ KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ THĂM TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 28 tháng 01 năm 2021của Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chi bộ khoa Lý luận cơ sở đã xây dựng kế hoạch thực hiện phong trào Đảng viên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2021. Ngày 05 tháng 4 năm 2021, Chi bộ khoa Lý luận cơ sở đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chi bộ gửi tặng Trung tâm số tiền là 8.200.000 VNĐ và một số hiện vật như quần áo, sữa, bánh kẹo...

Trong buổi làm việc, Ban Giám đốc Trung tâm đã trao đổi khái quát về bộ máy tổ chức, tình hình nhân sự, số lượng và hoàn cảnh các cháu đang được nuôi dạy tại Trung tâm. Thông qua đó, các thành viên của Chi bộ khoa Lý luận cơ sở đã chia sẻ với hoàn cảnh của các cháu, với khó khăn của Trung tâm, với sự vất vả của đội ngũ nhân viên chăm sóc trẻ.

Trong thời gian tới, Chi bộ khoa Lý luận cơ sở dự kiến sẽ thực hiện một hoạt động thiện nguyện nữa vào tháng 11 năm 2021.

Tập thể giảng viên Khoa Lý luận cơ sở chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo, nhân viên và các cháu được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguyễn Bình Minh

Phó trưởng khoa Lý luận Cơ sở

 

Joomla inotur picma