PHỐI HỢP TRIỂN KHAI TỔ CHỨC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI TOÀN QUỐC CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NĂM 2021

Email In PDF.

PHỐI HỢP TRIỂN KHAI TỔ CHỨC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI TOÀN QUỐC
CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NĂM 2021

Dương Thị Hoàn

CV.Phòng TC,HC,TT,TL

Chiều ngày 09/04/2021, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với các sở, ban, ngành liên quan để thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII năm 2021 (Khu vực phía Nam).

Tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị đã giới thiệu quy mô, tính chất của Hội thi. Hội thi khu vực phía Nam bao gồm 34 trường (tính từ Đà Nẵng trở vào Nam) được tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 26/4/2021 đến 29/4/2021 với sự tham gia của 65 thí sinh và khoảng 300 đại biểu tham dự.

Đồng chí Ngô Thị Liên (Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phát biểu tại buổi họp

Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Hội thi, các cơ quan liên quan đã đưa ra nội dung, chương trình, kịch bản, kế hoạch cụ thể về: kinh phí, điều kiện y tế (đặc biệt là việc kiểm soát tình hình dịch Covid), an ninh, kỹ thuật, hậu cần,… Qua đó, các đại biểu tham dự góp ý, thảo luận để tìm ra cách thức tổ chức thành công Hội thi; tạo ấn tượng tốt, thân thiện nhất đối với các đoàn khi đến với Bà Rịa - Vũng Tàu./.

 

Joomla inotur picma