TỌA ĐÀM KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY 03/02

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2016 và nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), sáng 16/02/2016, Trường Chính trị tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề: “Những điểm mới trong Văn kiện Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII và việc vận dụng vào giảng dạy tại Trường Chính trị” dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hồng Lương – Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi Tọa đàm khoa học có mặt đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng cùng toàn thể CCVC Nhà trường.

Phần mở đầu buổi Tọa đàm, đồng chí Ngô Thị Liên – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã kết hợp phổ biến nhanh kết quả Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Chỉ thị của Thường vụ Tỉnh ủy về Bầu cử Đại biểu Quốc hội lần thứ 14.

Trong tổng số gần 20 bài tham luận gửi về Tọa đàm với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, nêu bật được những điểm mới trong Văn kiện Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII và việc vận dụng vào giảng dạy tại Nhà trường, Ban Tổ chức đã chọn ra 03 bài tiêu biểu đại diện cho các cách tiếp cận Văn kiện Đại hội để trình bày trong buổi Tọa đàm. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới.

Ngoài ra trong buổi Tọa đàm, Ban Tổ chức còn khéo léo đan xen hoạt động Hái hoa dân chủ với nội dung hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn đường lối, chính sách của Đảng đến toàn thể đội ngũ CCVC Nhà trường, đồng thời tạo được không khí vui tươi, hứng khởi, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm mới – năm Bính Thân 2016./.

Tin: Dương Thị Hoàn

Ảnh: Bùi Thị Oanh

 

Joomla inotur picma