TỌA ĐÀM KHOA HỌC 03/02/2017

TỌA ĐÀM KHOA HỌC 03/02/2017

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017 và nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017), sáng 03/02/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi Tọa đàm Khoa học với chủ đề “Ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Tọa đàm Khoa học có sự tham dự đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Ban Tổ chức Tọa đàm đã nhận gần 20 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và 04 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trong Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Sau khi thống nhất, 04 bài tiêu biểu đã được Ban Tổ chức chọn để trình bày trong buổi Tọa đàm. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới./.

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma