TỌA ĐÀM KHOA HỌC 19/5/2017

TỌA ĐÀM KHOA HỌC 19/5/2017

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017 và nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng 18/5/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi Tọa đàm Khoa học với chủ đề Công chức, viên chức Trường Chính trị quán triệt đầy đủ, sâu sắc, toàn diện lời dạy quý báu của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Người huấn luyện phải học tập mãi thì mới làm tốt được công việc của mình” dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Tọa đàm có sự tham dự của đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Xuyên Mộc, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Long Điền cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Ban Tổ chức Tọa đàm đã nhận gần 20 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được nhiều vấn đề mà người giảng viên cũng như công chức, viên chức Nhà trường cần thực hiện để hoàn thành tốt được công việc của mình. Sau khi thống nhất, 04 bài tiêu biểu đã được Ban Tổ chức chọn để trình bày trong buổi Tọa đàm. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới./.

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma