HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG 20/11

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời thực hiện kế hoạch Nghiên cứu khoa học năm 2017, sáng 15/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề “Đặc điểm tâm lý học viên và phương pháp dạy học để đạt hiệu quả ở Trường Chính trị tỉnh dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh; đại diện các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị: huyện Long Điền, huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa; các đồng chí phóng viên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

(Đại biểu thảo luận tại Hội thảo)

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận hơn 20 bài tham luận sâu sắc trong lý luận, sinh động trong thực tiễn quản lý và giảng dạy. Qua các bài tham luận tiêu biểu được trình bày tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi để có được cái nhìn cụ thể về tâm lý học viên và các giải pháp quản lý, phương pháp giảng dạy phù hợp. Nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh nhà, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Nhà trường đã công bố kết quả Hội thi Học viên giỏi lý luận chính trị cấp Trường năm 2017 và trao giải cho các học viên xuất sắc tại Hội thi./.

(CCVC Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự Hội thảo và các học viên giỏi)

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma