HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY 03/02

HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY 03/02

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2018 và nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), sáng 02/02/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng tại Trường Chính trị tỉnh để thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương” dưới sự chủ trì của ThS. Đàm Xuân Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo Khoa học có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị các thành phố, huyện; cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

          Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận 15 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được những vấn đề cần đổi mới trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Sau khi thống nhất, 05 bài tiêu biểu đã được Ban Tổ chức chọn để trình bày trong buổi Hội thảo. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma