HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Để thiết thực chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; đồng thời thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2018, sáng 18/5/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề: “Vai trò của Trường Chính trị tỉnh trong giáo dục, rèn luyện phong cách làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dưới sự chủ trì của ThS. Đàm Xuân Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận gần 20 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được nhiều vấn đề mà người giảng viên cũng như công chức, viên chức Nhà trường cần thực hiện để hoàn thành tốt được công việc của mình. Sau khi thống nhất, 05 bài tiêu biểu đã được Ban Tổ chức chọn để trình bày trong buổi Hội thảo. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới./.

 

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma