HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2018, sáng 19/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề đặt ra với công tác đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” dưới sự chủ trì của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ; phóng viên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

(Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - trình bày bài tham luận tại Hội thảo)

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận gần 20 bài tham luận sâu sắc trong lý luận, sinh động trong thực tiễn. Qua các bài tham luận tiêu biểu được trình bày tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi để có được cái nhìn cụ thể về cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề đặt ra với công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường. Nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh nhà, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma