HỘI THẢO GÓP Ý ĐỀ ÁN

HỘI THẢO GÓP Ý ĐỀ ÁN

Triển khai Kế hoạch số 168-KH/TU ngày 20/6/2018 của Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu về việc thực hiện Đề án "Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025"; thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019 của Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chiều 15/3/2019, Nhà trường tổ chức Hội thảo góp ý cho đề án: Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025dưới sự chủ trì của ThS. Đàm Xuân Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Phòng Nội vụ các thành phố, thị xã, huyện trên địa bàn tỉnh; cùng các đồng chí trong Tổ giúp việc Đề án của Nhà trường.

Sau thời gian triển khai thực hiện, Tổ giúp việc đã hoàn thành cơ bản Đề án. Buổi hội thảo mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp am hiểu về những lĩnh vực liên quan để hoàn chỉnh Đề án.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận rất tâm huyết, sôi nổi, trách nhiệm. Về cơ bản, các đại biểu thống nhất cao với nội dung của Đề án. Những ý kiến đóng góp đã được Tổ giúp việc ghi nhận, đưa vào hoàn chỉnh Đề án để trình Tỉnh ủy./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma