HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC

HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Để thiết thực chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); đồng thời thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019, sáng 16/5/2019, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề: “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lý luận và thực tiễn” dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Bách Chiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Ngọc Thanh Trúc - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận gần 20 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được giá trị lý luận và thực tiễn trong Di chúc của Bác về: Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tư tưởng đại đoàn kết, lấy dân làm gốc; tư tưởng về đào tạo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau;… Sau khi thống nhất, 04 bài tiêu biểu với các góc tiếp cận khác nhau đã được Ban Tổ chức chọn để trình bày trong buổi Hội thảo. Qua các bài tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được mỗi CCVC ghi nhận để suy ngẫm lại chính bản thân mình, tạo nhận thức, chuyển biến, điều chỉnh bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn./.

(Đồng chí Huỳnh Bách Chiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - phát biểu tại buổi Hội thảo)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma