HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC,HC,TT,TL

Hòa chung không khí thi đua kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2020, sáng 18/11/2020, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, học tập lý luận chính trị góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu đến từ Học viện Chính trị Khu vực II, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Bộ Chỉ huy Quân sự, Ban Tuyên giáo các thành ủy, thị ủy, huyện ủy; phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

(Đ/c Nguyễn Đình Phong - Phó Ban Quản lý khoa học, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 35, Học viện Chính trị Khu vực II- phát biểu tại Hội thảo)

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận được 28 bài tham luận của các nhà khoa học, các nhà giáo từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Các bài viết thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị trong việc góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Sau khi nghe các bài tham luận được trình bày tại Hội thảo, các đại biểu đã cùng trao đổi để làm rõ hơn những vấn đề liên quan; tìm cách tháo gỡ những khó khăn, thách thức; từ đó đề ra những giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập lý luận chính trị góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong các cơ quan, đơn vị nói chung và trong từng cán bộ, đảng viên nói riêng./.

 

Joomla inotur picma