MÍT TINH VÀ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 19/11/2015, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh và liên hoan văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự Lễ mít tinh có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể tỉnh; các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, thành phố, Cục Hải Quan, Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí, Trường Cao đẳng nghề tỉnh, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu; các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; học viên các lớp và toàn thể CCVC nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Lễ mít tinh, báo cáo kết quả hoạt động của Nhà trường trong năm qua.

Đại diện giảng viên và học viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng, niềm tự hào khi được là giảng viên, học viên của Trường Chính trị.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng thành tích cho giảng viên có thành tích trong Hội thi “Giờ giảng hay” và học viên đạt giải trong Hội thi “Học viên giỏi Lý luận” năm 2015; khen thưởng cho các lớp đạt giải trong thi đấu bóng chuyền.

Tiếp theo là chương trình liên hoan văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường Chính trị” chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam với các ca khúc ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi quê hương, đất nước rất đặc sắc được học viên các lớp nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Buổi mít tinh và liên hoan văn nghệ thành công tốt đẹp đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, niềm tự hào, tiếp thêm động lực cho toàn thể cán bộ, giảng viên, CCVC và học viên Nhà trường thêm yêu ngành, yêu nghề và thêm yêu mái trường Chính trị, từ đó cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                     Đinh Thị Mai Yên

                                                                       Phó Trưởng phòng TC-HC-QT

 

Joomla inotur picma