HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Chiều 20/11/2015, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt đầy tình cảm với các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giảng viên, viên chức qua các thời kỳ của Nhà trường. Đây là 1 hoạt động nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí thân tình của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lương – Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của Nhà trường trong năm qua và những thay đổi về cơ cấu tổ chức cũng như những thuận lợi mà Nhà trường có được; Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh về cơ sở vật chất, chế độ, chính sách để có đủ điều kiện thực hiện nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức của tỉnh.

 

 

Thay mặt cựu giáo chức, đồng chí Ngô Thành đã chúc mừng toàn trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời đồng chí còn yêu cầu đội ngũ giảng viên Nhà trường phải phấn đấu hơn nữa để có nhiều Tiến sỹ, Giáo sư, Phó Giáo sư,… đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lương chúc các đồng chí lão thành có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn có nhiều góp ý quý báu cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.

 

 

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma