CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các hoạt động với sự tham gia tích cực của công chức, viên chức (CCVC) Nhà trường cùng học viên các lớp.

Từ ngày 17/10/2016 đến ngày 17/11/2016, Nhà trường đã tổ chức phong trào thi đua với chủ đề “Thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý và phục vụ tốt” với những hoạt động cụ thể như: Hội thi giảng viên giỏi cấp trường; Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị; Hội thảo khoa học với chủ đề “Đổi mới phương pháp đánh giá chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Chính trị”; xuất bản tạp chí “Thông tin lý luận và thực tiễn” số 34; thi đấu bóng bàn giữa các CCVC Nhà trường; thi đấu bóng chuyền giữa CCVC Nhà trường và học viên các lớp. Các hoạt động trên đã diễn ra sôi nổi, thiết thực, hiệu quả.

Sáng 18/11/2016, Nhà trường tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015” của Thủ tướng Chính phủ. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức liên hoan văn nghệ và và trao các phần thưởng của các hoạt động trong đợt thi đua.

Chiều cùng ngày, Cựu lãnh đạo Trường và CCVC đã nghỉ hưu đã về dự buổi họp mặt cùng CCVC Nhà trường trong không khí thân mật, ấm cúng./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma