KHAI GIẢNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

KHAI GIẢNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch khai giảng và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng 29/8/2017, Trường Chính trị tỉnh long trọng tổ chức lễ Khai giảng và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 .

Đến dự lễ Khai giảng, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện ủy, thành ủy, trung tâm bồi dưỡng chính trị và các cơ quan, đơn vị trong tỉnh; toàn thể công chức, viên chức Nhà trường; cùng đại diện học viên các lớp.

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã phát biểu chỉ đạo khai giảng và triển khai nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, yêu cầu nhà trường thường xuyên đổi mới nội dung và phương pháp cho phù hợp thực tiễn, kịp thời gắn Nghị quyết của Đảng với chương trình đào tạo, bồi dưỡng; chương trình đào tạo, bồi dưỡng phải cụ thể, sinh động bám sát thực tiễn địa phương, phát huy được tính năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí Nguyễn Thị Yến cũng đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh năm 2016 cho Nhà trường./.


Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma