HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều 20/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt đầy tình cảm với các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giảng viên, viên chức qua các thời kỳ của Nhà trường. Đây là một hoạt động nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí thân tình của buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của Nhà trường trong năm qua và những thay đổi về cơ cấu tổ chức cũng như những thuận lợi, khó khăn cần giải quyết.

Các cựu giáo chức chúc mừng Nhà trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời các đồng chí cũng chia sẻ những kỷ niệm một thời đứng trên bục giảng với niềm vinh dự, tự hào của nghề dạy học cũng như vị trí cao cả và trách nhiệm của những người thầy, người cô luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên chúc các đồng chí lão thành có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn có nhiều góp ý quý báu cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma