ĐOÀN HỌC VIỆN CTQG HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

ĐOÀN HỌC VIỆN CTQG HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Ngày 12/01/2018,  Đoàn công tác của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng , Bí thư Trung ương Đảng, phụ trách Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo kế hoạch công tác năm 2018 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi làm việc, ThS. Ngô Thị Liên, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã giới thiệu sơ bộ những nét chính của Nhà trường và đề xuất Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quan tâm tạo điều kiện để Trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao kết quả đã đạt được của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh Nhà trường cần chú trọng hơn nữa đến việc nâng cao nội dung bài giảng và phương pháp giảng dạy; đầu tư cho nghiên cứu khoa học nhất là nghiên cứu các đề tài khoa học cấp Tỉnh…

Sau buổi làm việc, đồng chí Ngô Thị Liên đã dẫn Đoàn đi tham quan một số cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy và học tập của Nhà trường./.

Dương Thị Hoàn
CV.Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma