HOẠT ĐỘNG SƠ KẾT CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÀ TRƯỜNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

ẠT ĐỘNG SƠ KẾT CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÀ TRƯỜNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 28/6/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức các hoạt động sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 với sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ, các đảng viên đã được nghe báo cáo công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Với sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, các chi bộ, Ban Giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể đảng viên, sự ủng hộ tích cực của tập thể công chức, viên chức Nhà trường đã hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản được đề ra. Đảng ủy kêu gọi toàn Đảng bộ nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục những hạn chế, thiếu sót để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Trong cùng ngày, toàn thể công chức, viên chức Nhà trường cũng đã dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị đã nghe và thảo luận Báo cáo kết quả hoạt động của Nhà trường 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo tài chính nguồn tự chủ; đóng góp sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ; sơ kết công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm.

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn với sự tham gia của toàn thể CCVC Nhà trường và các gia đình đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết, ấm áp trong ĐẠI GIA ĐÌNH TRƯỜNG CHÍNH TRỊ./.


Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma