HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều 20/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giảng viên, viên chức qua các thời kỳ của Nhà trường.

Trong không khí thân tình của buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - đã báo cáo sơ lược về kết quả, tình hình hoạt động trong năm qua và những thay đổi về cơ cấu tổ chức cũng như những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường.

Qua báo cáo đến thời điểm tháng 11/2019, Nhà trường đã đạt 100% kế hoạch tỉnh giao năm 2019; Các cựu giáo chức chúc mừng Nhà trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời cùng chia sẻ với Nhà trường trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; chia sẻ những kỷ niệm một thời đứng trên bục giảng với niềm vinh dự, tự hào của nghề dạy học cũng như vị trí cao cả và trách nhiệm của những người thầy, người cô luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Liên chúc các đồng chí lão thành có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn có nhiều góp ý quý báu cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.

(Khung cảnh buổi Họp mặt)

(Cựu giáo chức chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC-HC-TT-TL

 

 

 

Joomla inotur picma