Liên hoan văn nghệ chủ đề "Bài ca đi cùng năm tháng"

Liên hoan Văn nghệ chủ đề “Bài ca đi cùng năm tháng”

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, hòa chung không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 01/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, sáng ngày 15/5/2015, Công đoàn Trường Chính trị phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn Thanh niên tổ chức buổi liên hoan văn nghệ “Bài ca đi cùng năm tháng” với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức Nhà trường.

Nội dung các bài hát tập trung vào chủ đề ca ngợi Đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và cuộc kháng chiến chống Mỹ, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước với hình thức phong phú, đa dạng, sinh động như đơn ca, song ca, tốp ca. Các tiết mục được các tổ Công đoàn chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về giọng hát, phong cách trình diễn cũng như trang phục. Kết quả các tiết mục được Ban Giám khảo chấm theo từng tiêu chí cụ thể, công khai.

Buổi liên hoan văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp. Từng đoàn viên đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia nghiêm túc, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi, đoàn kết trong cơ quan, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Dương Thị Hoàn

Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma