HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các hoạt động thiết thực với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức (CCVC) Nhà trường.

Các tổ công đoàn hào hứng tham gia thi cắm hoa với chủ đề "Chào mừng 08/3, ca ngợi phụ nữ" với những tác phẩm ý nghĩa, sáng tạo và những bài thuyết trình sôi nổi.

Tại buổi họp mặt, CCVC Nhà trường đã được ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ban Nữ công phát động phong trào Hai giỏi năm 2019; phát động phong trào nuôi heo đất, "Ươm mầm" xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh dành cho con CCVC hiếu học vượt khó. Cũng trong buổi họp mặt, Công đoàn Trường đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý. Buổi họp mặt đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tập thể CCVC Nhà trường.

Ngoài ra, CCVC Nhà trường còn tích cực tham gia Hội thi "Nữ CCVC với Duyên dáng áo dài Việt Nam" năm 2019 do Công đoàn viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma