HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BR-VT

HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BR-VT

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN (20/10/1930-20/10/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban nữ công Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Cụ thể là:

1. Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ban Nữ công Công đoàn trường đã tổ chức họp mặt toàn thể đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ việt Nam 20/10. Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam; những đóng góp của nữ đoàn viên công đoàn cho hoạt động của nhà trường. Tại buổi họp mặt, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã chúc mừng chị em, đánh giá cao vai trò của chị em và biểu dương những thành tích, đóng góp của chị em cho hoạt động chung của nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã động viên chị em đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

2. Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý 3 và tháng 10/2019. Ban Chấp hành công đoàn chúc mừng và tặng quà cho các đoàn viên nhân dịp tổ chức sinh nhật.

3. Ban nữ công Công đoàn trường tổ chức cho chị em đi thăm quan dã ngoại tại khu du lịch Hồ Mây, thành phố Vũng Tàu.

Đinh Thị Mai Yên

Phó Trưởng phòng TC-HC-TT-TL

 

 

Joomla inotur picma