Họp mặt kỷ niệm ngày 22/12

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2015

 

Vào lúc 15h00 ngày 22/12/2015, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2015), với sự tham dự của Hội Cựu chiến binh, lực lượng tự vệ và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Nhân buổi họp mặt, đồng chí Vũ Tiến Nam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta. Trong không khí thân mật, đồng chí đã chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc của bản thân khi còn chiến đấu tại chiến trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lương – Hiệu trưởng Nhà trường – đã biểu dương những thành tích mà Hội Cựu chiến binh và lực lượng tự vệ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh các lực lượng này phải phấn đấu hơn nữa để giữ vững truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phải luôn kết hợp với chính quyền và các đoàn thể khác trong Nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, lực lượng tự vệ phải luôn phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, cần được tổ chức chặt chẽ, tinh nhuệ để tham gia bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân./.

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

 

Joomla inotur picma