Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 16 tháng 10 năm 2015, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị và chi bộ Khoa Nhà nước & Pháp luật và khoa Lý luận Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, Vũ Thị Thơ Cao Viết Sơn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Liên – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Lương Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các phòng, khoa cùng các đồng chí đảng viên, đoàn viên ưu tú của hai chi bộ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, trang trọng và đầy ý nghĩa.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Liên và đồng chí Nguyễn Hồng Lương đã chúc mừng Đảng bộ Trường Chính trị có thêm 03 đảng viên mới; đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

                                                                        Tin và ảnh: Bùi Thị Oanh

                                                           

 

 

 

Joomla inotur picma