KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI (đc Lộc)

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng 28/11/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đặng Thị Lộc.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Lợi – Đảng ủy viên; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Sáng – Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện quần chúng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, trang trọng và đầy ý nghĩa.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Văn Lợi đã chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mới; đồng thời nhắc nhở đảng viên mới tích cực rèn luyện để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong cương vị mới góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đảng viên dự bị của Chi bộ là đồng chí Nguyễn Thanh Toàn và đồng chí Vũ Thị Thơ./.

                                                                                                                     Dương Thị Hoàn
                                                                                                                          C
V. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma