HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM VÀ NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN QUÂN TỰ VỆ

15h00 ngày 25/3/2016, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 81 năm ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2016) với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Ngọc Sáng – Bí thư Đoàn Thanh niên – đã ôn lại những chặng đường lịch sử và thành tích vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào với truyền thống đó, những năm qua, thế hệ thanh niên của Nhà trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, chất lượng.

Cùng với Đoàn Thanh niên, Ban chỉ huy quân sự cơ quan cũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ. Dân quân tự vệ là lực lượng quan trọng không thoát ly sản xuất, công tác, cùng với các lực lượng khác tham gia bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân. Để khẳng định vai trò của mình, lực lượng dân quân tự vệ cần nêu cao ý thức, phát huy tinh thần trách nhiệm, tinh thần cảnh giác cách mạng; nghiêm túc tham gia các lớp tập huấn về công tác dân quân tự vệ khi có triệu tập. Nhân buổi họp mặt, Ban chỉ huy quân sự cơ quan đã triển khai kế hoạch hoạt động của lực lượng tự vệ cơ quan trong năm 2016.

Tin: Dương Thị Hoàn
Ảnh: Bùi Thị Oanh

 

 

 

Joomla inotur picma