GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TPHCM VÀ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Ngày 10/4/2016, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM và Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 02 cơ sở đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức chuyến về nguồn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đoàn Học viện Cán bộ có thầy Võ Đào Hà – Phó Giám đốc, đồng chí Thạch Kim Hiếu – Bí thư đoàn, các giảng viên và đông đảo học viên lớp Trung cấp Hành chính Khóa 22; về phía Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham gia của cô Ngô Thị Liên – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Ngọc Sáng – Bí thư đoàn và các công chức, viên chức nhà trường.

Đoàn đã có buổi gặp mặt thân mật tại Trường Chính trị để trao đổi công tác Đoàn Thanh niên; thăm sơ bộ Khu Hành chính tỉnh; đến thắp hương tại Nhà lưu niệm và tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu – người con ưu tú của Đất Đỏ; thăm khu căn cứ cách mạng Minh Đạm để tìm hiểu lịch sử oanh liệt và những tấm gương anh dũng đáng ca ngợi, thăm nơi làm việc, sinh hoạt của cán bộ, quân dân Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chuyến thực tế về nguồn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn; hiểu rõ hơn về lịch sử, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Hơn nữa, 02 đơn vị đã có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin: Dương Thị Hoàn
Ảnh: Trần Ngọc Sáng

 

 

 

 

 

Joomla inotur picma