ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LẦN V, NHIỆM KỲ 2017-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ
LẦN V, NHIỆM KỲ 2017-2019

Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đoàn cấp trên, chiều ngày 24/02/2017, Chi đoàn Nhà trường tổ chức Đại hội Đoàn để tổng kết thời gian hoạt động vừa qua, thông qua phương hướng và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên và các đơn vị bạn có: đồng chí Đỗ Văn Thùy – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Chi đoàn Viện Kiểm sát, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến – Bí thư Chi đoàn Thanh tra Giao thông tỉnh; về phía Trường Chính trị có: đồng chí Đàm Xuân Tùng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đinh Thị Mai Yên – Phó Chủ tịch Công đoàn; cùng các đoàn viên Chi đoàn Nhà trường.

Sau khi nghe Báo cáo đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2016, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2016, đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ. Đại hội cũng đã nhận được ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ và Đoàn cấp trên.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng NCKH-TT-TL

 

Joomla inotur picma