• THÔNG BÁO VÀ TIN TỨC MỚI

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠ…

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 84 NĂM 2021

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC  NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 84 NĂM 2021 Dương Thị...

22 Tháng 9 2021

Bảng quảng cáo

Kỷ niêm hồng tươi

Email In PDF.

NHỮNG KỶ NIỆM KHÔNG THỀ NÀO QUÊN.

 

                                      KỶ NIỆM HỒNG TUƠI

          Thấm thoắt mới đó đã hơn 14 năm, lúc ấy tôi công tác tại đội Thủ tục Phương tiện vận tải Xuất Nhập cảnh, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Cảng – Sân bay Vũng Tàu, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với nghiệp vụ chuyên môn là làm thủ tục Nhập cảnh, Xuất cảnh, Qúa cảnh ( cho tàu biển nước ngoài và Việt Nam từ nước ngoài về hoặc đi) để Nhập khẩu, Xuất khẩu và Qúa cảnh hàng hoá thuộc hệ thống cảng biển tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó tôi còn đi máy bay của Công ty bay dịch vụ miền Nam hoặc đi tàu ( khi gặp biển động) ra các mỏ dầu thuộc thềm lục địa phía Nam Tổ quốc như: Bạch Hổ, Rồng, Rạng Đông, Ru Bi, Đại Hùng, Sư Tử Trắng, Sư Tử Đen…để làm thủ tục nhập cảnh cho tàu đến bơm dầu thô xuất khẩu và làm thủ tục nhập cảnh cho Gìan khoan nước ngoài đến khoan thăm dò tìm nguồn dầu khí ở nhiều lô khác nhau trên biển Đông. Mỗi chuyến đi như vậy kể sao cho hết sự gian nan, vất vả của người cán bộ Hải quan khi mùa biển động hoặc gặp bảo tố bất thường, nguy hiểm luôn rình rập đến tính mạng. Anh em phải đảm trách một khối công việc không hề nhỏ từ “ bờ” ra đến “biển”, tự động viên nhau vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Do phấn đấu không mệt mỏi, mỗi năm tôi đều được bình chọn đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến xuất sắc hoặc chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Bên cạnh công tác chuyên môn, tôi tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể nên được Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh chọn và giới thiệu học lớp: “ Bồi dưỡng kết nạp Đảng”, từ ngày 25.8.1998 đến ngày 28.8.1998 do Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tại số 78 đường Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu.

          Qua 3 ngày được Thầy, Cô bồi dưỡng về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; Lý tưởng, mục đích vào Đảng…để xứng đáng là người đảng viên trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay. Hết từng học phần, các tổ thảo luận. Và từng cá nhân viết “Bản thu hoạch”. Kết thúc “Lớp Bồi dưỡng”, tôi được Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Nguyễn Văn An cấp Gíây chứng nhận: “ Đồng chí Nguyễn Xuân Sang, sinh ngày…Đơn vị công tác: Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã học xong chương trình Bồi dưỡng kết nạp Đảng. Kết quả đạt loại: Khá.”

          Cầm tấm giấy chứng nhận “ Bồi dưỡng kết nạp Đảng” trên tay, tôi bồi hồi xúc động và tiếp tục phấn đấu không mệt mỏi về mọi mặt công tác. Hai năm sau, vào ngày 19.01.2000, tôi vinh dự được đứng trong đội ngũ Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh. Ngày 02 tháng 09 năm 2000 Đảng bộ Khối Nội chính (Nay là Khối Dân Chính Đảng) cấp cho tôi “THẺ ĐẢNG VIÊN”, số 87.008168. Ngày 19.01.2001 tôi được chuyển đảng chính thức.

          Tôi nguyên là người lính chuyển ngành, vã lại gia đình có truyền thống cách mạng, bản thân tôi nay là người cán bộ - đảng viên, nguyện suốt đời chiến đấu cho lý tưởng của Đảng, vì “ Dân giàu, nước mạnh; vì xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

          Lớp “ Bồi dưỡng kết nạp Đảng” là nền móng vững chắc ban đầu cho lý tưởng Cộng sản sẵn có trong tôi. Tấm “ Gíây chứng nhận” ấy tôi nâng niu gìn giữ qúi như báu vật. Kỷ niệm lớp bồi dưỡng ấy mãi hồng tươi theo năm tháng cuộc đời tôi.

                                                                             Nguyễn Xuân Sang

 
  • HỌC TẬP TT, ĐĐ, PC HỒ CHÍ MINH
  • BÀI VIẾT NỘI SAN
  • VĂN NGHỆ - GIẢI TRÍ

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị:   KẾT QUẢ LƯỢT TRẬN THỨ HAI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CÔNG NHÂN...

26 Tháng 9 2013


  • HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
  • VIDEO TƯ LIỆU
You must have Flash Player installed in order to see this player.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Khoa Lý luận cơ sở (02543.531475)

Khoa Nhà nước & Pháp luật (02543.531473)

Khoa Xây dựng Đảng (02543.533630)

Phòng QL Đào tạo và NCKH (02543.852231)

Phòng TC-HC-TT-TL (02543.852966)

LƯỢT TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5
mod_vvisit_counterHôm qua143
mod_vvisit_counterTuần này577
mod_vvisit_counterTuần trước1000
mod_vvisit_counterTháng này3149
mod_vvisit_counterTháng trước4441
mod_vvisit_counterTất cả190911

23 Tháng 9, 2021

Joomla inotur picma