TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Email In PDF.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, ngày 07/3/2017, đoàn viên công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tham gia Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và các trò chơi vận động kỷ niệm 107 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3” do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

Sau lễ khai mạc, Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh. Trường Chính trị đã tham gia cả 4 nội dung thi gồm: Cắm hoa nghệ thuật, mũi tên tình yêu (ném phi tiêu), nhảy bao bố tiếp sức, chung tay về đích.

Đến với hội thi, đoàn viên Nhà trường đã có cơ hội thể hiện sự khéo léo, vui tươi, đoàn kết; được giao lưu với các đơn vị để cùng học hỏi kinh nghiệm và giúp nhau trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Kết quả, Trường đã đạt 02 giải khuyến khích ở 02 phần thi: Cắm hoa nghệ thuật và mũi tên tình yêu.

       Ngoài việc tham gia Hội thi trên, công đoàn Nhà trường còn tổ chức các hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực như: Cuộc thi “Nam đầu bếp Trường Chính trị”; họp mặt tuyên truyền ý nghĩa ngày 8/3; mời chuyên gia đến tư vấn chăm sóc da và trang điểm cho nữ CCVC./.

                                                                                                                               Dương Thị Hoàn
                                                                                                                       CV. Phòng NCKH-TT-TL

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 08 Tháng 3 2017 23:33 )  

Joomla inotur picma