• THÔNG BÁO VÀ TIN TỨC MỚI

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020 Ngày 15/01/2020, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu t...

17 Tháng 1 2020

Bảng quảng cáo

HỘI THẢO KHOA HỌC GÓP Ý ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Email In PDF.

HỘI THẢO KHOA HỌC GÓP Ý ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2018, sáng 14/9/2018, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội thảo khoa học để góp ý cho đề tài khoa học cấp trường: “Biên soạn, hoàn chỉnh tập bài giảng phần tình hình, nhiệm vụ của địa phương thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng toàn thể giảng viên Nhà trường.

Sau gần 1 năm triển khai thực hiện, nhóm nghiên cứu đã hoàn thành bản thảo đề tài, với mong muốn tiếp thu ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp am hiểu về những lĩnh vực như tôn giáo, an ninh trật tự, tình hình kinh tế xã hội, nông thôn mới,… để đề tài nghiên cứu đạt kết quả cao.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận rất tâm huyết, sôi nổi, trách nhiệm. Những ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được nhóm nghiên cứu ghi nhận, đưa vào hoàn chỉnh tập bài giảng để đảm bảo tính khoa học và ứng dụng cao./.

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng NCKH-TT-TL

 
  • HỌC TẬP TT, ĐĐ, PC HỒ CHÍ MINH
  • BÀI VIẾT NỘI SAN
  • VĂN NGHỆ - GIẢI TRÍ

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị:   KẾT QUẢ LƯỢT TRẬN THỨ HAI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CÔNG NHÂN...

26 Tháng 9 2013


  • HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Joomla inotur picma