• THÔNG BÁO VÀ TIN TỨC MỚI

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG V…

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO QUÝ VỊ CHỨC SẮC, NHÀ TU HÀNH VÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NĂM 2020

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO QUÝ VỊ CHỨC SẮC, NHÀ TU HÀNH VÀ NGƯỜI ĐỨN...

02 Tháng 12 2020

Bảng quảng cáo

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Email In PDF.

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thực hiện kế hoạch tháng thi đua cao điểm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019; sáng 18/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề “Giải pháp đột phá trong quản lý học viên tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” dưới sự chủ trì của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc; đại diện ban cán sự các lớp Trung cấp LLCT-HC của Trường; các học viên tham gia Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2019; phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnhvà toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

(Đ/c Vũ Văn Dương - Trưởng phòng QLĐT&NCKH - trình bày bài tham luận tại Hội thảo)

Trong gần 20 bài tham luận, Ban Tổ chức đã chọn 04 bài tiêu biểu cho cách tiếp cận khác nhau để trình bày tại buổi Hội thảo. Sau khi nghe tham luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi nhằm tìm ra giải pháp đột phá về cách thức quản lý học viên các lớp của Nhà trường để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Nhiều ý kiến đóng góp có ý nghĩa thiết thực đã được Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch thực hiện cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới.

(Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội thảo)

Cũng tại buổi Hội thảo, Nhà trường đã tổ chức trao giấy chứng nhận công nhận học viên giỏi lý luận chính trị năm 2019 và khen thưởng cho các học viên đạt giải. Với hội thi này, học viên đã trải qua vòng sơ khảo, thi tự luận và thi thuyết trình từ ngày 14/11 đến ngày 15/11/2019./.

(ThS. Ngô Thị Liên - Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận Học viên giỏi lý luận chính trị cho học viên)

Dương Thị Hoàn

CV. Phòng TC-HC-TT-TL

 

 
  • HỌC TẬP TT, ĐĐ, PC HỒ CHÍ MINH
  • BÀI VIẾT NỘI SAN
  • VĂN NGHỆ - GIẢI TRÍ

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị:   KẾT QUẢ LƯỢT TRẬN THỨ HAI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CÔNG NHÂN...

26 Tháng 9 2013


  • HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Joomla inotur picma