• THÔNG BÁO VÀ TIN TỨC MỚI

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG V…

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO QUÝ VỊ CHỨC SẮC, NHÀ TU HÀNH VÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NĂM 2020

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO QUÝ VỊ CHỨC SẮC, NHÀ TU HÀNH VÀ NGƯỜI ĐỨN...

02 Tháng 12 2020

Bảng quảng cáo

HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2020)

Email In PDF.

HỘI THẢO KHOA HỌC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
(03/02/1930-03/02/2020)

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2020 và nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 03/02/2020, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi Hội thảo Khoa học với chủ đề “Xây dựng và giữ gìn khối đoàn kết trong Đảng tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” dưới sự chủ trì của ThS. Hoàng Văn Quang - Phó Hiệu trưởng, cùng sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận 19 bài tham luận với nội dung sâu sắc, chất lượng cao, làm rõ được những vấn đề liên quan đến đoàn kết trong đội ngũ đảng viên cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Tại Hội thảo đã có 04 bài tham luận được trình bày, các tham luận đã làm rõ và chỉ ra được nhiều nguyên nhân, hạn chế; qua các bài tham luận, các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nổi bật và đề ra những giải pháp, kiến nghị thiết thực để thực hiện tốt hơn vấn đề đoàn kết trong thời gian tới. Ban Tổ chức ghi nhận để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của Đảng bộ và Nhà trường trong thời gian tới nhằm tạo động lực để từng cán bộ, công chức, viên chức nhà trường có sự điều chỉnh trong suy nghĩ, hành động, góp phần tạo khối đoàn kết thống nhất trong Nhà trường và cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Dương Thị Hoàn
CV. Phòng TC,HC,TT,TL

 
  • HỌC TẬP TT, ĐĐ, PC HỒ CHÍ MINH
  • BÀI VIẾT NỘI SAN
  • VĂN NGHỆ - GIẢI TRÍ

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị

Hoạt động Chi đoàn Trường Chính trị:   KẾT QUẢ LƯỢT TRẬN THỨ HAI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CÔNG NHÂN...

26 Tháng 9 2013


  • HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Joomla inotur picma